Tư vấn cấp thoát nước

Tư vấn cấp thoát nước

Tư vấn cấp thoát nước

Tư vấn cấp thoát nước

Tư vấn cấp thoát nước
Tư vấn cấp thoát nước
Giới thiệu Công ty

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN CẤP THOÁT NƯỚC VÀ MÔI TRƯỜNG (WASE)

 

Công ty Cổ phần Tư vấn Cấp thoát nước và Môi trường – WASE (tiền thân là Công ty Tư vấn Cấp thoát nước số 2 - Bộ Xây dựng) được thành lập theo Quyết định số 1651/QĐ-BXD ngày 06/12/2006 của Bộ Xây dựng. Kế thừa quá trình xây dựng và phát triển qua 30 năm của Công ty Tư vấn Cấp thoát nước số 2, WASE là một thương hiệu uy tín trên cả nước và quốc tế. Hiện WASE có một đội ngũ cán bộ giỏi, năng động, sáng tạo, gồm gần 100 kỹ sư chuyên ngành, trong số đó gần 20 thạc sỹ, chuyên gia hàng đầu gắn bó với Công ty lâu năm.

 

Mục tiêu hàng đầu của WASE là tư vấn cho các địa phương xác định và thực hiện đạt hiệu quả cao nhất các dự án quy hoạch cấp thoát nước & vệ sinh môi trường, thiết kế xây dựng và quản lý vận hành các hệ thống cấp thoát nước & vệ sinh môi trường phù hợp với thực tế địa phương và theo đúng chiến lược phát triển ngành trong phạm vi quốc gia.

 

Với mục tiêu đó, trong những năm gần đây, WASE đã thực hiện rất nhiều dự án thuộc khu vực miền Trung và miền Nam, bao gồm cả những dự án vốn đầu tư trong nước và những dự án được tài trợ bởi nguồn vốn ODA của các tổ chức như : WB, ADB, JBIC, AusAID, DANIDA …

 


Hồ sơ năng lực Công ty 23-06-2017
Giấy đăng ký kinh doanh Công ty (thay đổi lần 7) 23-06-2017
Về đầu trang
Gọi điện SMS Chỉ đường